Tin chi tiết

Buổi tọa đàm khoa học bằng tiếng Anh lần thứ năm đã đem đến một chủ đề thiết thực, hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh cho các thành viên tham gia

 

TỌA ĐÀM KHOA HỌC BẰNG TIẾNG ANH

“Một số vấn đề trong phát âm tiếng Anh”

 

Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2016, Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực I đã phối hợp với Viện Nghiên cứu chính sách và Phát triển, Ban Hợp tác quốc tế tổ chức buổi tọa đàm khoa học bằng tiếng Anh lần thứ năm với chủ đề: “Một số vấn đề trong phát âm tiếng Anh (English Pronunciation Issues)”.

 

Tham gia buổi tọa đàm có: giảng viên các Khoa chuyên môn; đoàn viên thanh niên, cùng toàn thể thành viên Diễn đàn tiếng Anh Học viện.

 

Trong phần chia sẻ kinh nghiệm, anh Trần Minh Hoàng, Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu, bổ ích, những kết quả nghiên cứu công phu của anh cùng nhóm nghiên cứu về các quy luật trong phát âm tiếng Anh, tạo nền tảng quan trọng để nâng cao kỹ năng phát âm chuẩn quốc tế cho những người đang học tiếng Anh.

 

 

Anh Trần Minh Hoàng, Viện Nghiên cứu Chính sách và Phát triển chia sẻ kinh nghiệm

 

Các thành viên tham gia buổi tọa đàm được chia nhóm, trao đổi, thảo luận sôi nổi về các vấn đề trong phát âm tiếng Anh. Kết thúc buổi tọa đàm, nhiều ý kiến đề xuất Diễn đàn tiếng Anh Học viện Chính trị khu vực 1 nên tổ chức một khóa học luyện phát âm nhằm nâng cao khả năng phát âm chuẩn quốc tế cho các thành viên của diễn đàn.

 

 

Các thành viên tham gia buổi tọa đàm chụp ảnh lưu niệm

 

Buổi tọa đàm khoa học bằng tiếng Anh lần thứ năm đã đem đến một chủ đề thiết thực, hữu ích cho việc nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh cho các thành viên tham gia. Kết quả tích cực của buổi tọa đàm là cơ sở thúc đẩy hứng thú học tiếng Anh của đội ngũ cán bộ, giảng viên Học viện Chính trị khu vực I.

 

 

 

 

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  18

Hôm nay:  609

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22394