Tin chi tiết

Thứ ba, 08:13 | 13/03/2018 GMT+7
Sáng ngày 19/01/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt I cho các học viên, chuyên ngành Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Quản lý kinh tế và Kinh tế chính trị các khóa học.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I

TRAO BẰNG THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2018

 

Sáng ngày 19/01/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ đợt I cho các học viên, chuyên ngành Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Quản lý kinh tế và Kinh tế chính trị các khóa học.

 

Đến dự buổi Lễ có PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên cùng 72 tân thạc sĩ nhận bằng đợt 1, năm 2018.

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan phát biểu tại buổi Lễ 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hoan thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới 72 tân thạc sĩ được nhận bằng tốt nghiệp đợt 1, năm 2018. Đồng chí nhấn mạnh: Mục tiêu của đào tạo sau đại học chính là nhằm tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ đổi mới và phát triển đất nước. Những kiến thức được trang bị trong chương trình đào tạo thạc sỹ có ý nghĩa quan trọng, giúp học viên mở rộng tầm nhìn, phát triển tư duy, tăng cường năng lực phẩm chất, tận dụng cơ hội, đẩy lùi thách thức trong lĩnh vực công tác. Đồng chí mong muốn các Học viên sau khi tốt nghiệp trở về công tác trên cơ sở những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển địa phương, đất nước.

 

Nhân dịp này, PGS.TS Hoàng Văn Hoan cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ các thầy cô, các nhà quản lý, các cơ quan, đơn vị đã cộng tác, giúp đỡ Học viện trong thời gian qua để khóa học hoàn thành và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

 

Đại diện các tân thạc sĩ phát biểu tại buổi Lễ

 

Với niềm vinh dự và hân hoan trong ngày nhận bằng, học viên Đoàn Văn Thuần thay mặt các tân thạc sĩ gửi lời cảm ơn trân trọng các giảng viên đã dày công dìu dắt, truyền đạt tri thức khoa học, kinh nghiệm thực tiễn để có được thành quả ngày hôm nay và xin hứa sẽ phát huy những kiến thức khoa học, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

HC-TH