Tin chi tiết

Thứ năm, 08:27 | 13/09/2018 GMT+7
Lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Ninh Bình, khóa học 2016-2018

 

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

HỆ KHÔNG TẬP TRUNG TỈNH NINH BÌNH, KHÓA HỌC 2016-2018

 

Chiều 08/3/2018, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Tỉnh ủy Ninh Bình tổ chức Lễ tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Ninh Bình, khóa học 2016 - 2018. Buổi Lễ diễn ra tại Trường Chính trị tỉnh Ninh Bình.

 

Dự Lễ tốt nghiệp có đồng chí Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trương Quốc Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, các sở, ngành hữu quan cùng 90 học viên của lớp học.

 

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan phát biểu tại Lễ tốt nghiệp

 

Qua 2 năm học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản và hệ thống về những nguyên lý khoa học, cách mạng của chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; cơ sở lý luận và thực tiễn về đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; những kiến thức mới về chính trị, kinh tế - xã hội trong nước và quốc tế,…

 

Kết thúc khóa học có 17 học viên được công nhận tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 18,9%), 72 học viên được công nhận tốt nghiệp loại khá (chiếm 80%), 01 học viên được công nhận tốt nghiệp loại trung bình khá (chiếm 1,1%). Có 02 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen về thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Văn Hoan chúc mừng và đánh giá cao kết quả toàn khóa học mà các học viên đã đạt được. Đồng chí tin tưởng sau khóa học, các học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản và hệ thống về lý luận chính trị làm cơ sở cho việc củng cố lập trường cách mạng, nâng cao năng lực tư duy khoa học, tu dưỡng nhân cách, đạo đức công vụ của người lãnh đạo quản lý, đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Thành chúc mừng 90 học viên của lớp đã được nhận bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị. Để tấm bằng thực sự có ý nghĩa trong cuộc sống và công tác, Đồng chí nhấn mạnh các học viên tích cực vận dụng các kiến thức được trang bị vào thực tiễn đơn vị, địa phương, không ngừng tiếp tục tự học tập, tự nghiên cứu để cùng với các cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI, xây dựng tỉnh Ninh Bình phát triển bền vững.

 

Văn phòng Học viện