Tin chi tiết

Thứ ba, 08:41 | 15/05/2018 GMT+7
Ngày 19/4/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung các Tổng công ty, khóa học 2016 - 2018.

 

LỄ TỐT NGHIỆP LỚP CAO CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ

HỆ KHÔNG TẬP TRUNG CÁC TỔNG CÔNG TY, KHÓA HỌC 2016 - 2018

 

Ngày 19/4/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tốt nghiệp lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung các Tổng công ty, khóa học 2016 - 2018.

 

Dự buổi Lễ có các đồng chí: TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên tham gia giảng dạy, cố vấn học tập cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

 

TS Đậu Tuấn Nam phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Đậu Tuấn Nam chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình của khóa học. Đồng chí tin tưởng với những kiến thức được trang bị trong toàn khóa học và những trải nghiệm thực tiễn, các học viên sẽ vận dụng linh hoạt trong công tác để góp phần đưa cơ quan, đơn vị tranh thủ được thời cơ, vượt qua những thách thức và không ngừng phát triển.

 

 

TS Đậu Tuấn Nam trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

 

Đồng chí Hoàng Đức Sơn, đại diện Ban Tổ chức lớp học phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học và cảm ơn Học viện Chính trị khu vực I đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các học viên của Lớp học tập, rèn luyện đạt được kết quả tốt đẹp, đồng thời mong muốn tiếp tục được hợp tác với Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của Tập đoàn thời gian tới.

 

 

Đồng chí Hoàng Đức Sơn phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt các học viên được nhận Bằng tốt nghiệp, học viên Nguyễn Viết Bằng đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, và đánh giá cao những thay đổi của Học viện trong đổi mới nội dung phương pháp giảng dạy và quản lý học viên, công tác kiểm tra đánh giá, hệ thống cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường, ….  Việc Học viện tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết 32-NQ/TƯ về tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng công tác đào tạo bổi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ lãnh đạo quản lý đã đặt ra yêu cầu học viên phải xác định rõ động cơ học tập nghiêm túc, tích cực, chủ động trong học tập, nghiên cứu. Sau khóa học, học viên được củng cố lập trường cách mạng, nâng cao năng lực tư duy khoa học, tu dưỡng nhân cách, đạo đức đáp ứng yêu cầu phát triển của cơ quan, đơn vị trong giai đoạn hiện nay.

 

 

Học viên Nguyễn Viết Bằng phát biểu tại buổi Lễ

 

Kết thúc khóa học 100% học viên lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung các Tổng công ty, khóa học 2016 - 2018 được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 16 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỉ lệ 17,78%; 73 học viên đạt loại khá, chiếm tỉ lệ 81,11%; có 01 học viên đạt loại trung bình khá, chiếm tỉ lệ 1,11% trong tổng số học viên của lớp. Có 02 học viên Mao Thị Thủy và Nguyễn Xuân Hùng được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện.

 

 

 

Các đại biểu cùng học viên chụp ảnh lưu niệm

 

HC-TH