Tin chi tiết

Thứ tư, 14:19 | 24/10/2018 GMT+7
Sáng ngày 14/9/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt II cho các học viên cao học các chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam và Quản lý kinh tế, khóa học 2015-2017.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I

TRAO BẰNG THẠC SĨ ĐỢT II, NĂM 2018

 

Sáng ngày 14/9/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ đợt II cho các học viên cao học các chuyên ngành: Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam và Quản lý kinh tế, khóa học 2015-2017.

 

Dự Lễ, có PGS,TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, các giảng viên cùng 102 tân thạc sĩ.

 

 

PGS,TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Lê Thị Thục thay mặt toàn thể cán bộ viên chức, gửi lời chúc mừng tới 102 tân thạc sĩ tốt nghiệp và được nhận bằng đợt này. Đồng chí nhấn mạnh: Công cuộc đổi mới đất nước trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và chủ động hội nhập quốc tế theo những mục tiêu mà Đại hội Đảng lần thứ XII đề ra đang đặt ra nhiều yêu cầu mới ngày càng cao đối với việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Các cơ quan, địa phương, ban ngành đang rất cần có thêm đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, trình độ lý luận tốt có khả năng tuyên truyền và triển khai thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Kết quả đào tạo thạc sĩ của Học viện Chính trị khu vực I trong thời gian vừa qua đã góp phần không nhỏ vào việc bổ sung một lực lượng cán bộ có phẩm chất và năng lực tốt cho các cơ quan, địa phương, ban ngành, đoàn thể của cả nước. Đồng chí mong muốn các học viên sau khi tốt nghiệp trở về công tác trên cơ sở những nền tảng khoa học cơ bản, kiến thức sâu về chuyên ngành, phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại đã tiếp thu được sẽ có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

 

 

PGS,TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện trao bằng cho học viên

 

Nhân dịp này, PGS,TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ giảng viên, các nhà quản lý, các cơ quan, đơn vị đã cộng tác, giúp đỡ Học viện trong thời gian qua để các khóa học hoàn thành và thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

 

 

Học viên Phạm Văn Bốn phát biểu tại buổi Lễ

 

Với niềm vinh dự trong ngày nhận bằng, học viên Phạm Văn Bốn thay mặt các tân thạc sĩ gửi lời cảm ơn trân trọng tới các giảng viên đã dày công dìu dắt, truyền đạt tri thức khoa học, kinh nghiệm thực tiễn để có được thành quả ngày hôm nay và xin hứa sẽ phát huy những kiến thức khoa học, vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh.

 

 

Học viên Phạm Văn Bốn thay mặt các tân thạc sĩ tặng hoa Học viện

 

HC-TH