Tin chi tiết

Thứ tư, 08:34 | 10/10/2018 GMT+7
Ngày 14/9/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng chức danh công tác Tuyên giáo của Đảng (lớp số 02) năm 2018.

 

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ LỚP BỒI DƯỠNG

CHỨC DANH CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG (LỚP SỐ 02) NĂM 2018

 

Ngày 14/9/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ Lớp Bồi dưỡng chức danh công tác Tuyên giáo của Đảng (lớp số 02) năm 2018.

 

Dự buổi Lễ có PGS,TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể học viên của lớp học.

 

 

PGS,TS Lê Thị Thục trao chứng chỉ cho các học viên

 

Sau một tuần học tập và nghiên cứu, trao đổi và thảo luận, các học viên đã được trang bị, cập nhật có tính hệ thống những kiến thức quan trọng về lý luận và thực tiễn của công tác tuyên giáo. Kết thúc khóa học có 60 học viên được Giám đốc Học viện cấp Chứng chỉ.

 

 

PGS,TS Lê Thị Thục phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS,TS Lê Thị Thục biểu dương những kết quả mà các học viên đã đạt được sau khóa học. Đồng chí nhấn mạnh, trước những diễn biến đa dạng, phức tạp của cuộc sống cũng như tình hình thế giới hiện nay, đòi hỏi đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo phải có bản lĩnh chính trị vững vàng, có lý luận sắc bén; trong thực tế, không thể phủ nhận bản lĩnh và tư duy lý luận của đội ngũ làm công tác tuyên giáo hiện nay. Đồng chí tin tưởng sau khóa học, các học viên sẽ gắn kết được các tri thức lý luận với thực tiễn, nhìn nhận rõ hơn, sâu sắc hơn thực tiễn bằng công cụ lý luận và làm giàu thêm lý luận bằng những minh chứng của thực tiễn để giải quyết các tình huống thực tiễn công tác đặt ra.

 

HC-TH