Tin chi tiết

Thứ ba, 14:42 | 16/10/2018 GMT+7
Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ Lớp bồi dưỡng chức danh công tác Dân vận (lớp số 01) năm 2018

 

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ

LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH CÔNG TÁC DÂN VẬN

(LỚP SỐ 01) NĂM 2018

 

Ngày 28/9/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng chức danh Công tác Dân vận của Đảng (lớp số 01) năm 2018.

 

Dự Lễ có PGS.TS Lê Thị Thục, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng 43 học viên của Lớp.

 

 

PGS.TS Lê Thị Thục phát biểu tại buổi Lễ

 

Trải qua 01 tuần học tập và nghiên cứu, các học viên đã được tiếp thu kiến thức của 09 chuyên đề trọng tâm trong công tác dân vận của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng XII. Đồng thời, thông qua các hoạt động thảo luận trên lớp, học viên cũng được trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các tình huống trong thực tiễn công tác. Kết thúc khóa học có 43 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I cấp chứng chỉ.

 

 

PGS.TS Lê Thị Thục trao Chứng chỉ cho các học viên

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Thị Thục chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt khóa học. Đồng chí tin tưởng, khóa học đã giúp học viên cập nhật những nội dung quan trọng trong đường lối xây dựng đất nước, công tác xây dựng Đảng, những định hướng lớn trong công tác dân vận của Đảng, đồng thời nâng cao bản lĩnh chính trị, lý luận, nghiệp vụ công tác dân vận phục vụ thiết thực cho thực tiễn công tác của từng học viên tại địa phương, đơn vị trong tình hình mới.

 

HC-TH