Tin chi tiết

Thứ sáu, 16:36 | 02/11/2018 GMT+7
Ngày 12/10/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng chức danh Công tác Dân vận của Đảng (lớp số 03) năm 2018.

 

LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ

LỚP BỒI DƯỠNG CHỨC DANH CÔNG TÁC DÂN VẬN

(LỚP SỐ 03) NĂM 2018

 

Ngày 12/10/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Tổng kết và trao chứng chỉ lớp Bồi dưỡng chức danh Công tác Dân vận của Đảng (lớp số 03) năm 2018.

 

Dự Lễ có TS Vũ Văn Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý đào tạo; đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng 49 học viên của Lớp.

 

 

TS Vũ Văn Hậu phát biểu tại buổi Lễ

 

Trải qua 01 tuần học tập và nghiên cứu, các học viên đã được tiếp thu kiến thức của 09 chuyên đề trọng tâm trong công tác dân vận của Đảng theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng XII. Đồng thời, thông qua các hoạt động thảo luận trên lớp, học viên cũng được trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các tình huống trong thực tiễn công tác. Kết thúc khóa học có 49 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I cấp chứng chỉ.

 

 

TS Vũ Văn Hậu thừa ủy quyền Giám đốc Học viện

trao Chứng chỉ cho các học viên

 

Trong bài phát biểu tổng kết, sau khi dẫn lời Chủ tịch Hồ Chí Minh:  “Muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”, “cán bộ là cái gốc của mọi công việc” vì vậy “huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng”, TS Vũ Văn Hậu nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước ta luôn coi trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhằm nâng cao trình độ chính trị , đạo đức, bản lĩnh cách mạng, năng lực và phong cách làm việc hiệu quả đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí tin tưởng sau khóa học, với tri thức, kỹ năng, phương pháp được bổ sung, cập nhật, các học viên sẽ triển khai hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong thực tiễn ở địa phương, cơ quan đơn vị.

 

HC-TH