Tin chi tiết

Thứ ba, 16:41 | 28/03/2017 GMT+7
Chiều ngày 11/12/2015, Giám đốc Học viện đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu đến từ Đại sứ quán Australia do Ngài Layton Pike - Đại biện lâm thời Australia làm Trưởng đoàn.

 

TIẾP ĐOÀN ĐẠI SỨ AUSTRALIA

 

Chiều ngày 11/12/2015, tại Học viện Chính trị khu vực I, PGS.TS Đoàn Minh Huấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu đến từ Đại sứ quán Australia do Ngài Layton Pike, Đại biện lâm thời Australia làm Trưởng đoàn.

 

Tham dự tiếp đoàn còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo: Văn phòng, Ban Quản lý đào tạo, Ban Quản lý khoa học, Ban Hợp tác quốc tế, Viện Nghiên cứu Chính sách và phát triển, Ban Nữ công, cùng các cán bộ Học viện Chính trị khu vực I đã từng học tập và nghiên cứu tại Australia.

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đoàn Minh Huấn, Giám đốc Học viện hoan nghênh chuyến thăm và làm việc của đoàn, coi đây là cơ hội để hai bên trao đổi sâu hơn về những nội dung cùng quan tâm trong lĩnh vực đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học.

 

Ngài Layton Pike, Đại biện lâm thời Australia khẳng định: trong những năm tới Chương trình hợp tác phát triển nguồn nhân lực giữa Australia và Việt Nam không chỉ dừng lại ở việc tăng cường phát triển nguồn nhân lực thông qua các học bổng đào tạo dài hạn, mà còn hướng tới xây dựng các chương trình đào tạo ngắn hạn cho đối tượng cán bộ, viên chức, đặc biệt là các chương trình phát triển nguồn nhân lực nữ.

 

PGS. TS Đoàn Minh Huấn, Giám đốc Học viện đã đánh giá cao kết quả buổi làm việc. Đồng chí mong rằng sau chuyến thăm, làm việc của đoàn, công tác hợp tác quốc tế của Học viện với các đối tác của Australia sẽ đi vào chiều sâu, mang lại hiệu quả thiết thực, nhằm tăng cường đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu hội nhập, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và công bố kết quả các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Học viện Chính trị khu vực I trên các tạp chí uy tín của các trường đại học tại Australia.

 

 

 

 

 

TTĐT