Tin chi tiết

Thứ sáu, 09:11 | 25/03/2016 GMT+7
Ngày 23/02/2016, tại Học viện Chính trị khu vực I, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Ban Giám đốc chủ trì buổi tiếp và làm việc với GS Stewart Fleming, Đại học Oxford, Anh...

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I LÀM VIỆC VỚI GIÁO SƯ

STEWART FLEMING ĐẠI HỌC OXFORD

 

Ngày 23/02/2016, tại Học viện Chính trị khu vực I, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện thay mặt Ban Giám đốc chủ trì buổi tiếp và làm việc với GS Stewart Fleming, Đại học Oxford, Anh.

 

Dự buổi làm việc có TS Lương Viết Sang, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo, giảng viên, nghiên cứu viên từ các đơn vị trong Học viện, cùng 40 học viên các lớp cao học chuyên ngành Quản lý kinh tế đang học tập tại Học viện.

 

 

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Cùng ngày, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức tọa đàm khoa học "Cách thức Châu Âu và Vương quốc Anh ứng phó với khủng hoảng kinh tế toàn cầu" do GS. Stewart Fleming là diễn giả, trong đó đề cập đến nguyên nhân và đưa ra các giải pháp ứng phó với cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu.

 

 

TS Nguyễn Vĩnh Thanh tặng quà lưu niệm cho GS Stewart Fleming

 

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Nguyễn Vĩnh Thanh đánh giá cao những nội dung GS Stewart Fleming đã chia sẻ trong buổi tọa đàm và mong muốn được tiếp đón và làm việc để có nhiều buổi trao đổi học thuật chuyên sâu hơn nữa với GS trong tương lai.

 

Buổi tọa đàm đã nhận được sự quan tâm của các giảng viên, nghiên cứu viên cũng như học viên các lớp cao học thông qua các câu hỏi thảo luận chất lượng mang tính chuyên sâu.