Tin chi tiết

Thứ tư, 14:36 | 27/04/2016 GMT+7
Sáng ngày 06/4/2016, tại Học viện Chính trị khu vực I, PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã tiếp và làm việc với ngài Yoo Kwang Yul, Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc với nội dung "Trao đổi về các chương trình hợp tác giữa Học viện Chính trị khu vực I với các đối tác Hàn Quốc"...

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TIẾP THAM TÁN

ĐẠI SỨ QUÁN HÀN QUỐC

 

Sáng ngày 06/4/2016, tại Học viện Chính trị khu vực I, PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện đã tiếp và làm việc với ngài Yoo Kwang Yul, Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc với nội dung "Trao đổi về các chương trình hợp tác giữa Học viện Chính trị khu vực I với các đối tác Hàn Quốc". Tiếp đoàn còn có đại diện lãnh đạo và chuyên viên Ban Hợp tác quốc tế.

 

Thay mặt Ban Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I, PGS. TS Hoàng Văn Hoan chào mừng Tham tán Yoo Kwang Yul đã tới thăm, làm việc với Học viện. PGS. TS Hoàng Văn Hoan giới thiệu khái quát về những thành tựu trong hoạt động nghiên cứu khoa học, đào tạo của Học viện trong hơn 60 năm qua. Thông qua trao đổi, đồng chí mong muốn thúc đẩy hơn nữa các chương trình hợp tác giữa Học viện Chính trị khu vực I với các đối tác Hàn Quốc.

 

 

PGS. TS Hoàng Văn Hoan tặng quà ngài Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc

 

Ngài Yoo Kwang Yul, Tham tán Đại sứ quán Hàn Quốc cảm ơn PGS. TS Hoàng Văn Hoan đã dành thời gian tiếp và trao đổi thông tin về các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm. Ngài Yoo Kwang Yul cũng tin rằng với uy tín và những thành quả đã đạt của Học viện, kết hợp với sự hỗ trợ từ Đại sứ quán Hàn Quốc, các hoạt động thúc đẩy hợp tác giữa Học viện Chính trị khu vực I và các đối tác Hàn Quốc sẽ được phía Hàn Quốc quan tâm và hỗ trợ hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

Nhân dịp chuyến thăm, ngài Yoo Kwang Yul gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ, viên chức Học viện Chính trị khu vực I./.

Phòng TTĐT