Tin chi tiết

Thứ sáu, 08:27 | 23/11/2018 GMT+7
Tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay Xỏn PHÔM VI HẲN đặt nền móng, được hai Đảng, hai dân tộc không ngừng dày công vun đắp đã trở thành mẫu mực trong quan hệ quốc tế và sẽ không ngừng phát triển tốt đẹp.

 

ĐOÀN CÁN BỘ CỦA ĐẢNG NHÂN DÂN CÁCH MẠNG LÀO

THĂM HỌC VIỆN

 

Ngày 9/3/2017, Đoàn cán bộ của Đảng Nhân dân cách mạng Lào gồm 05 đồng chí, do đồng chí Phu Vông UN KHĂM SẺN, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị và Hành chính quốc gia Lào làm trưởng đoàn đã đến thăm Học viện. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp.

 

Tham dự buổi tiếp còn có đồng chí Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện và các đồng chí đại diện một số đơn vị cùng đại diện đoàn lưu học sinh Lào đang học tập tại Học viện.

 

 

 

Toàn cảnh buổi tiếp

 

Phát biểu tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Vĩnh Thanh nhấn mạnh tình đoàn kết, hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cay Xỏn PHÔM VI HẲN đặt nền móng, được hai Đảng, hai dân tộc không ngừng dày công vun đắp, mối quan hệ đặc biệt ấy đã trở thành mẫu mực trong quan hệ quốc tế và tin tưởng sẽ không ngừng phát triển tốt đẹp. Nhân dịp này, Đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp tới các thành viên trong Đoàn đại biểu cấp cao của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào, chúc tình hữu nghị Việt - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

 

 

 

Hai đoàn chụp ảnh lưu niệm

 

Thay mặt Đoàn, đồng chí Phu Vông UN KHĂM SẺN đánh giá cao những thành tựu mà Học viện Chính trị khu vực I đã đạt được trong công tác đào tạo cán bộ lãnh đạo quản lý cho Đảng, Nhà nước Việt Nam và đặc biệt là đào tạo cán bộ cho Đảng Nhân dân cách mạng Lào. Đồng chí tin tưởng mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Lào - Việt Nam sẽ ngày càng phát triển đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực.

 

HC-TH