Tin chi tiết

Thứ năm, 10:58 | 08/02/2018 GMT+7
Ngày 17/9 Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I có buổi làm việc với các Giáo sư Goto Fumio...

CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CỦA CÁC GIÁO SƯ

ĐẠI HỌC SHUZOUKA, NHẬT BẢN

 

     Ngày 17/9 Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I có buổi làm việc với các Giáo sư Goto Fumio, Giáo sư Kazuyuki Suwa thuộc khoa Quan hệ quốc tế của Đại học Shuzouka, Nhật Bản.Về phía Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I có PGS.TS Ngô Ngọc Thắng, Q.Giám đốc Học viện, PGS.TS Đoàn Minh Huấn, Phó Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo và cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế dự.

 

     Tại buổi làm việc sau phần giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ và tổ chức hoạt động của Học viện Chính trị - Hành chính khu vực I thuộc Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh của PGS. TS Ngô Ngọc Thắng. Hai bên đã trao đổi về quan hệ giữa Việt Nam – Nhật Bản, thảo luận về vấn đề công chức - công vụ của Nhà nước Việt Nam và Nhật Bản, về Quốc hội - Hội đồng nhân dân các cấp của Việt Nam, về tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

     Tại buổi tiếp và làm việc giữa  lãnh đạo Học viện với các GS Kazuyuki Suwa và GS Goto Fumio được tổ chức trang trọng, lịch sự và hiểu biết lẫn nhau trong các vấn đề về trao đổi học thuật và thực tiễn đất nước Việt Nam và Nhật Bản. Hai bên cho rằng, đây là một cơ hội tốt cho việc mở rộng và phát triển các mối quan hệ hợp tác, trao đổi học thuật giữa Học viện với Đại học Shizuoka Nhật Bản trong thời gian tới mà hai bên cùng quan tâm.

HTQT