Tin chi tiết

Thứ ba, 15:25 | 30/12/2014 GMT+7
Đoàn cán bộ Học viện Chính trị khu vực I và đoàn cán bộ Trường Công vụ Singapore đã tiến hành tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, mô hình các lớp học của hai Trường...

 

CHUYẾN CÔNG TÁC CỦA CÁN BỘ HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I

 TẠI SINGAPORE THÁNG 12 NĂM 2014

 

Thực hiện kế hoạch hợp tác quốc tế năm 2014, từ ngày 15 tháng 12 đến ngày 21 tháng 12 năm 2014, Đoàn cán bộ Học viện Chính trị khu vực I gồm 08 thành viên do TS. Vũ Văn Hậu – Trưởng Ban Quản lý Đào tạo làm Trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc tại Singapore.

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Giám đốc điều hành trường Công vụ Singapore

 

Trong thời gian ở Singapore, đoàn đã đến thăm Trường Công vụ Singapore. Tại đây hai bên đã tiến hành tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về chương trình đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, mô hình các lớp học dài hạn, ngắn hạn… của hai Trường; đồng thời, trao đổi một số nội dung hai bên cùng quan tâm.

 

Đại diện trường Công vụ Singapore thuyết trình về các chuyên ngành đang đào tạo

 

Cũng tại trường Công vụ Singapore, Đoàn đã thăm quan cơ sở vật chất và các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại được ứng dụng vào chương trình đào tạo của bạn.

Cũng trong thời gian này, Đoàn đã đi nghiên cứu thực tế tại một số cơ quan dịch vụ công và một số cơ sở kinh tế - văn hóa tại Đảo quốc Sư tử.

Ngày 21 tháng 12  năm 2014, Đoàn về nước, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Singapore.

 

Trần Hoài Thu - Tạp chí GDLL