Tin tức - Hoạt động

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11/2016, Học viện Chính trị khu vực I long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 18/11/2016, Học viện Chính trị khu vực I long trọng tổ chức Lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để đội ngũ các nhà giáo, cán bộ, viên chức Học viện các thời kỳ gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp cao quý để tiếp tục phấn đấu chinh phục những đỉnh cao mới trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho Đảng và Nhà nước.

 

Đến dự buổi Lễ trang trọng và đầy ý nghĩa này có PGS.TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng toàn thể các đồng chí thành viên Ban Giám đốc, các nhà giáo lão thành, các thế hệ lãnh đạo Học viện, cán bộ, giảng viên, người lao động của Học viện các thời kỳ và đại diện học viên các lớp Cao cấp lý luận chính trị tập trung, các lớp đại học Chính trị dành cho Đảng Nhân dân cách mạng Lào.

 

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh phát biểu tại buổi Lễ

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh gửi lời chúc mừng tới các vị đại biểu, các nhà giáo lão thành, các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời biểu dương những thành tích, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy cô, các cán bộ viên chức trong thời gian qua. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo của Học viện trong suốt 63 năm xây dựng và trưởng thành. Nhấn mạnh các yêu cầu, nhiệm vụ của Học viện trong tình hình mới, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh đánh giá: Ngày nay, thế giới tiếp tục có nhiều biến động, Việt Nam đã và đang tích cực, chủ động tham gia có trách nhiệm các hoạt động an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội với cộng đồng quốc tế, sức ép thực hiện các cam kết quốc tế ngày càng gia tăng. Ở trong nước, chúng ta tiếp tục phải đối mặt với nhiều thách thức. Giám đốc Học viện bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ, viên chức, người lao động phục vụ sự nghiệp đào tạo cần cố gắng nhiều hơn nữa; cần tự trau dồi, nâng cao phẩm chất, năng lực và kỹ năng, nỗ lực phấn đấu vươn lên vượt qua khó khăn, thử thách, giữ trọn ngọn lửa yêu thương và trách nhiệm, khơi dậy niềm đam mê học tập, sáng tạo của người học.

 

 

PGS.TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại Lễ mít tinh, PGS. TS Nguyễn Viết Thảo vinh danh các nhà giáo của Học viện đã được Hội đồng chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Nhà nước công nhận học hàm Phó Giáo sư năm 2016 và tin tưởng, các tân Phó giáo sư sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Học viện Chính trị khu vực I và Hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. PGS.TS Nguyễn Viết Thảo khẳng định: Trong năm học 2016 - 2017 và những năm học tới, nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng cán bộ trong hệ thống Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh vô cùng quan trọng và nặng nề. Bên cạnh nhiệm vụ chính trị là đào tạo cán bộ nguồn, cán bộ lãnh đạo cho Đảng và Nhà nước, Học viện Chính trị Khu vực I cũng cần phải làm tốt công tác tham mưu trong việc nâng cao trình độ lý luận cho toàn thể đảng viên trong Đảng, nhằm đẩy lùi và hạn chế những suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức mà Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) đã chỉ ra.

 

 

PGS.TS Nguyễn Viết Thảo và Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực I PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh

trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng các tập thể, cá nhân

 

Nhân dịp này, Học viện tổ chức trao Huân chương Lao động hạng Ba cho 1 cá nhân; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 5 tập thể, cá nhân; vinh danh 3 tân Phó Giáo sư năm 2016 và trao tặng nhiều danh hiệu cao quý khác.

 

 

 

 

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  16

Hôm nay:  599

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22385