Tin tức - Hoạt động

Ngày 28/02/2017, đoàn cán bộ chủ chốt Học viện Chính trị khu vực I do PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Đại học Y - Dược và Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên.

 

ĐOÀN CÁN BỘ HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I THĂM

VÀ LÀM VIỆC TẠI ĐẠI HỌC Y - DƯỢC VÀ TRUNG TÂM HỌC LIỆU, ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

 

Ngày 28/02/2017, đoàn cán bộ chủ chốt Học viện Chính trị khu vực I do PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Đại học Y - Dược và Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên.

 

Tại Đại học Y - Dược, Đoàn được GS,TS Nguyễn Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan đón tiếp và  giới thiệu về Phòng học thông minh, trình bày, thực hành, tương tác mẫu và thảo luận các chức năng, ứng dụng, hiệu quả của phòng học thông minh với các thành viên trong Đoàn.

 

 

Đoàn làm việc tại Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên

 

Tại Trung tâm Học liệu, Đoàn được GS.TS Nguyễn Duy Hoan, Giám đốc Trung tâm cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan đón tiếp và giới thiệu quá trình hình thành, phát triển, chức năng, nhiệm vụ, vai trò của Trung tâm Học liệu. Theo đó, Trung tâm Học liệu - Đại học Thái Nguyên là một trong bốn trung tâm được Mỹ tài trợ theo hình thức xây dựng - chuyển giao (B-T), với số vốn ban đầu sấp xỉ 10 triệu USD. Để quản lý, vận hành và khai thác có hiệu quả, đối tác đã cấp 10 suất học bổng cho cán bộ Trung tâm du học tại Mỹ.

 

 

Đoàn làm việc tại Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên

 

Tại đây, Đoàn đã được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của Trung tâm Học liệu, nghe giới thiệu về phòng audio - nơi sản xuất các bài giảng điện tử, tìm hiểu chức năng của hệ thống máy số hóa và các thiết bị chuyên dụng….

 

 

Thay mặt đoàn công tác, PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh chân thành cảm ơn những chia sẻ quý giá của lãnh đạo và đội ngũ cán bộ chuyên môn của 2 đơn vị. Đồng chí Giám đốc Học viện bày tỏ mong muốn, để xây dựng phòng học thông minh tại Học viện cũng như liên kết và tạo thuận lợi trong việc trao đổi nguồn tài nguyên học liệu, Học viện Chính trị khu vực I và Đại học Y - Dược, Trung tâm Học liệu, Đại học Thái Nguyên có thể xem xét khả năng thiết lập quan hệ hợp tác để chia sẻ kinh nghiệm trong thời gian tới./.

 

Một số hình ảnh của Đoàn tại Trung tâm Học liệu

 

 

 

 

Đoàn thăm quan hệ thống máy số hóa

 

 

Thăm quan phòng Audio - nơi sản xuất bài giảng điện tử

 

 

Lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

HC-TH

Tin mới
Tin cũ

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  16

Hôm nay:  622

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22407