Tin tức - Hoạt động

Chiều ngày 06/3/2017, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu cho cán bộ viên chức

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I GẶP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

 

Chiều ngày 06/3/2017, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu cho PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Phạm Thành Dung, giảng viên cao cấp, nguyên Phó Giám đốc Học viện.

 

Dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Giám đốc Học viện; TS Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ, Chủ tịch Công đoàn Học viện và các cán bộ lãnh đạo, quản lý các đơn vị thuộc Học viện.

 

 

Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phạm Thành Dung

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh đã ôn lại quá trình làm việc, ghi nhận và tri ân công lao của Nhà giáo ưu tú Phạm Thành Dung đối với sự nghiệp phát triển của Học viện, đồng thời nhấn mạnh, dù ở bất kỳ cương vị nào, Đồng chí cũng luôn cháy hết mình phục vụ sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua 22 năm cống hiến tại Học viện Chính trị khu vực I, Đồng chí đã vinh dự được trao nhiều danh hiệu cao quý như: Huân chương Lao động; Bằng khen của Thủ tướng và nhiều Bằng khen cấp Bộ; Công đoàn Viên chức Việt Nam; Chiến sĩ thi đua các cấp; Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục. Đặc biệt, Đồng chí đã được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, PGS.TS Phạm Thành Dung đã chia sẻ những suy nghĩ và kinh nghiệm thực tế trong suốt quá trình công tác, cống hiến của mình tại Học viện. Đồng chí cũng mong muốn thế hệ kế cận sẽ tiếp tục phát huy, giữ gìn những kết quả tốt đẹp mà nhiều thế hệ trước đã gây dựng. Đồng thời, chúc cho toàn thể các đồng chí lãnh đạo Học viện, cán bộ viên chức tiếp tục cống hiến, rèn luyện, đoàn kết, thống nhất để xây dựng Học viện ngày càng vững mạnh.

 

 

Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Bùi Thanh Hà

 

Cũng trong buổi chiều 06/3/2017, Học viện tổ chức gặp mặt thân mật và trao quyết định nghỉ hưu cho ThS Bùi Thị Thanh Hà, giảng viên chính Khoa Văn hóa và Phát triển, đồng chí Đinh Ngọc Bảo, nhân viên Phòng Quản trị và Công nghệ thông tin.

 

 

Trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Đinh Ngọc Bảo

HC-TH

Tin mới
Tin cũ

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  13

Hôm nay:  555

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22341