Tin tức - Hoạt động

Các học viên đã được tiếp cận các phương pháp giảng dạy hiện đại cơ bản, những nội dung cốt lõi, có tính trọng tâm và ứng dụng cao, góp phần vào việc đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo chương trình cao cấp lý luận chính trị tại Học viện. Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ.

 

BẾ GIẢNG LỚP PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TÍCH CỰC

 

Ngày 31/3/2017, Học viện Chính trị khu vực I phối hợp với Học viện Hành chính quốc gia tổ chức Lễ Bế giảng lớp Phương pháp giảng dạy tích cực.

 

Dự Lễ Bế giảng có PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; TS Hoàng Quang Đạt, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Bồi dưỡng Công chức và Tại chức, Học viện Hành chính quốc gia, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng toàn thể 25 học viên của lớp học.

 

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh phát biểu tại Lễ Bế giảng

 

Lớp học diễn ra từ ngày 03/3 đến ngày 31/3/2017 với sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên Học viện Hành chính quốc gia, các học viên đã được tiếp cận các phương pháp giảng dạy hiện đại cơ bản, những nội dung cốt lõi, có tính trọng tâm và ứng dụng cao, góp phần vào việc đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo chương trình cao cấp lý luận chính trị tại Học viện. Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ.

 

 

Các học viên chụp ảnh lưu niệm

 

Tại Lễ Bế giảng, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh khẳng định, việc mở lớp bồi dưỡng phương pháp giảng dạy hiện đại cho đội ngũ cán bộ, giảng viên, đặc biệt là giảng viên trẻ của Học viện là cần thiết, cần tiếp tục được duy trì và tổ chức ở những cấp độ cao trong thời gian tới. Nhân dịp này, Đồng chí Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I cũng gửi lời cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ nhiều hơn nữa của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Hành chính quốc gia cũng như Lãnh đạo Khoa Bồi dưỡng Công chức và Tại chức nhằm nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện.

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  14

Hôm nay:  594

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22380