Tin tức - Hoạt động

Ngày 24/4/2017, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt và trao sổ hưu cho PGS, TS Đỗ Đình Hãng, giảng viên cao cấp, nguyên Trưởng khoa khoa Văn hóa và Phát triển.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TRAO SỔ HƯU

CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

 

Ngày 24/4/2017, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức gặp mặt và trao sổ hưu cho PGS, TS Đỗ Đình Hãng, giảng viên cao cấp, Nguyên Trưởng khoa khoa Văn hóa và Phát triển.

 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Dự buổi gặp mặt có TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ, Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, cán bộ viên chức Khoa Văn hóa và phát triển.

 

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức trong Học viện, TS Đậu Tuấn Nam ghi nhận và biểu dương những thành tích và đóng góp quan trọng của PGS.TS Đỗ Đình Hãng trong hơn 20 năm công tác tại Học viện. TS Đậu Tuấn Nam mong muốn PGS.TS Đỗ Đình Hãng sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác và giảng dạy cho các thế hệ kế cận của Khoa Văn hóa và Phát triển nói riêng, của Học viện nói chung..

 

 

Đồng chí Đậu Tuấn Nam trao Quyết định cho PGS.TS Đỗ Đình Hãng

 

Tại buổi lễ, PGS.TS Đỗ Đình Hãng đã chia sẻ những cảm xúc, tâm trạng của mình về thời gian công tác, gắn bó với Học viện từ những năm còn khó khăn cho đến nay. Đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị thuộc Học viện, các đồng nghiệp đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, đồng chí chúc Học viện sẽ tiếp nối truyền thống, vững vàng tiếp bước trên chặng đường phát triển.

 

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  17

Hôm nay:  582

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22368