Tin tức - Hoạt động

Trong không khí những ngày tháng Tư lịch sử, kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), ngày 28/4/2017 đại diện Công đoàn và Ban Tổ chức - Cán bộ Học viện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lâm

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I THĂM VÀ TẶNG QUÀ

MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

 

Trong không khí những ngày tháng Tư lịch sử, kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), ngày 28/4/2017, đoàn công tác Học viện Chính trị khu vực I gồm có đại diện Công đoàn và Ban Tổ chức - Cán bộ Học viện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lâm.

 

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lâm sinh năm 1931 cư trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Học viện Chính trị khu vực I đã vinh dự được nhận phụng dưỡng Mẹ từ năm 1997. Mẹ có chồng và con trai duy nhất đã hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

 

 

Đoàn công tác thăm và trao quà Học viện tặng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lâm

 

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Học viện bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lâm, tri ân công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của Thủ đô và đất nước.

 

Hoạt động thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng của Học viện Chính trị khu vực I là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

 

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  16

Hôm nay:  583

Hôm qua:  4340

Lượt truy cập:  22369