Tin tức - Hoạt động

Theo đó, đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Trưởng phòng Phục vụ - Bảo vệ đến công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; đồng chí Phạm Văn Hiệt, Phó Trưởng phòng Phục vụ - Bảo vệ đến công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng và được giao điều hành Phòng Quản lý phương tiện đến khi kiện toàn chức danh Trưởng phòng; đồng chí Đồng Hồng Trường, Trưởng phòng Quản lý phương tiện đến công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị và Công nghệ thông tin.

 

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ

 

Ngày 08/11/2017, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.

 

Dự buổi Lễ có đồng chí Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện, đồng chí Phạm Hồng Quý, Trưởng ban Tổ chức - Cán bộ; lãnh đạo và cán bộ viên chức của các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền Giám đốc Học viện, đồng chí Phạm Hồng Quý đã công bố các Quyết định, đồng chí Đậu Tuấn Nam trao các Quyết định điều chuyển và bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Hồng Quang, Trưởng phòng Phục vụ - Bảo vệ đến công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; đồng chí Phạm Văn Hiệt, Phó Trưởng phòng Phục vụ - Bảo vệ đến công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng và được giao điều hành Phòng Quản lý phương tiện đến khi kiện toàn chức danh Trưởng phòng; đồng chí Đồng Hồng Trường, Trưởng phòng Quản lý phương tiện đến công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản trị và Công nghệ thông tin.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đậu Tuấn Nam mong muốn các cán bộ được điều chuyển, bổ nhiệm đợt này tiếp tục phát huy năng lực, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tu dưỡng đạo đức, vượt qua khó khăn hoàn thành nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Giám đốc giao phó, góp phần tích cực vào quá trình phát triển Học viện.

 

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Hồng Quang gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng uỷ, Ban Giám đốc, các cán bộ, viên chức đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, không ngừng học tập nâng  nâng cao trình độ chuyên môn, cống hiến hết mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  11

Hôm nay:  41

Hôm qua:  8664

Lượt truy cập:  29355