Tin tức - Hoạt động

Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm cổ vũ các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày truyền thống của giáo giới Việt Nam.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2017

 

Hòa cùng không khí cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) để tôn vinh các thế hệ những Nhà giáo cũng như đội ngũ cán bộ, viên chức hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục - Đào tạo, ngay từ những ngày đầu tháng 11, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi nhằm cổ vũ các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày truyền thống của giáo giới Việt Nam.

 

Các hoạt động văn nghệ, thể thao diễn ra từ ngày 02/11 đến ngày 19/12/2017 gồm các nội dung thi đấu: bóng chuyền, bóng bàn, tennis, kéo co, cầu lông, văn nghệ. Tại Lễ mit tinh tổ chức ngày 20/11, Ban Chỉ đạo các hoạt động Văn nghệ - Thể thao đã tổng kết và trao giải thưởng cho các tập thể và cá nhân trong đó: trao 7 giải Nhất, 7 giải Nhì và 14 giải Ba cho các môn thi đấu thể thao và 4 giải Đặc biệt, 3 giải Nhất, 6 giải Nhì và 9 giải Ba cùng nhiều giải thưởng khác cho các tập thể và cá nhân tham gia Hội diễn văn nghệ. Riêng môn bóng đá nam mini, sẽ kết thúc vào ngày 19/12/2017.

 

Nhân dịp này, nhiều phái đoàn đại diện các tổ chức, cơ quan Trung ương và địa phương, các lớp CCLLCT đã tới chúc mừng các thế hệ giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động của Học viện; điều này thể hiện sự quan tâm, cổ vũ, động viên kịp thời của Trung ương, của các cơ quan, đơn vị, sự tri ân của các thế hệ học viên đối với các thế hệ cán bộ viên chức, người lao động của Học viện Chính trị khu vực I, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

 

Một số hình ảnh các hoạt động:

 

 

 GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

cùng đoàn công tác đến chúc mừng

 

 

 Đồng chí Mai Văn Chính, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương cùng đoàn công tác đến chúc mừng

 

 

Đồng chí Phạm Tất Thắng, Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản cùng đoàn công tác đến chúc mừng

 

 

Khai mạc Giải thể thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

 

 

Đội vận động viên lưu học sinh Lào tham dự Giải đấu

 

 

Tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn của cán bộ, giảng viên trong Học viện

 

 

Tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn của học viên học tại Học viện

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  26

Hôm nay:  5360

Hôm qua:  7842

Lượt truy cập:  75168