Tin tức - Hoạt động

Ngày 21/12/2017, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

 

HỘI NGHỊ

TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017;

PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2018

 

Ngày 21/12/2017, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

 

Tham dự Hội nghị có PGS.TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Đảng bộ và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong Học viện.

 

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện.

 

 

PGS.TS Lê Quốc Lý phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Các ý kiến tham luận tại Hội nghị đã tập trung làm rõ những kết quả nổi bật cũng như những khó khăn, vướng mắc trên các mặt công tác của từng đơn vị và của Học viện. Từ đó, đề xuất các giải pháp đổi mới theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác cho năm 2018, tạo tiền đề tích cực cho các năm tiếp theo.

 

 

TS Đậu Tuấn Nam trình bày Dự thảo Báo cáo tổng kết năm 2017

và phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 tại Hội nghị

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, PGS.TS Lê Quốc Lý thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ghi nhận, đánh giá cao các kết quả trên mọi mặt công tác mà Học viện Chính trị khu vực I đã đạt được trong năm 2017, đồng thời gợi mở một số phương hướng hoạt động của toàn hệ thống Học viện năm tới. Đồng chí mong muốn năm 2018, Học viện Chính trị khu vực I sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được theo định hướng này để luôn xứng đáng là đơn vị đi đầu của toàn hệ thống Học viện.

 

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh phát biểu tại Hội nghị

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thanh đã thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc, tập thể cán bộ viên chức và người lao động Học viện Chính trị khu vực I tiếp thu và cam kết sẽ cụ thể hóa các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Quốc Lý và các ý kiến tham luận tại Hội nghị; Đồng chí khẳng định, năm 2018 cũng như các năm tiếp theo, tập thể Ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ viên chức, người lao động sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được năm 2017, đoàn kết, đồng thuận để triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác năm 2018, trước mắt trên cơ sở kế hoạch tổng quát của năm, xây dựng kế hoạch chi tiết hàng quý, hàng tháng để thuận lợi trong công tác chỉ đạo, điều hành. Đồng chí cũng đề nghị Ban Giám đốc, các đơn vị chức năng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tiếp tục quan tâm, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo để Học viện Chính trị khu vực I hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh trao tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017

 

Hội nghị cũng đã tiến hành tổng kết các phong trào thi đua và tổ chức trao tặng các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

 

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 đã phát huy được tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu của toàn thể công chức, viên chức Học viện Chính trị khu vực I trong việc thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

HC-TH

Đăng nhập

Liên kết website

Thống kê

Đang trực tuyến:  20

Hôm nay:  1424

Hôm qua: 

Lượt truy cập:  2219