Tin tức - Hoạt động

Sáng ngày 27/02/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018).

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHỨC KỶ NIỆM

NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

 

Sáng ngày 27/02/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức lễ kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2018).

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, lãnh đạo các đơn vị cùng các viên chức đã tới chúc mừng các y sĩ, bác sĩ phòng Y tế Học viện nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

 

 

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh tặng hoa chúc mừng y, bác sĩ Phòng Y tế

nhân dịp kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Học viện, PGS.TS Nguyễn Vĩnh Thanh gửi tới các y, bác sĩ Phòng Y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Đồng chí nhấn mạnh Đảng ủy, ban Giám đốc Học viện luôn coi việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần cho cán bộ, viên chức, người lao động là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng hàng đầu của Học viện, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Phòng Y tế trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và phòng dịch cho cán bộ, viên chức, người lao động và học viên Học viện trong năm qua. Đồng chí mong rằng các y, bác sĩ Phòng Y tế sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và chuyên môn, thấm nhuần tinh thần Nghị quyết 20 Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị, đoàn thể trong Học viện đã tới tặng hoa chúc mừng các y, bác sĩ Phòng Y tế Học viện.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

HC-TH