Tin tức - Hoạt động

Thứ sáu, 18:17 | 20/04/2018 GMT+7 >> Khóa học "Full power"
Sáng ngày 28/3/2018 tại Hội trường đa năng, Câu lạc bộ Cán bộ, giảng viên trẻ - Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực I tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Full Power” cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên của Học viện

 

Khóa học "Full power"

 

Sáng ngày 28/3/2018 tại Hội trường đa năng, Câu lạc bộ Cán bộ, giảng viên trẻ - Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực I tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa “Full power” cho cán bộ, giảng viên, đoàn viên của Học viện nhằm cung cấp các kỹ năng phòng vệ cần thiết trước các tình huống mất an toàn về thân thể, an toàn về cảm xúc và an toàn mạng.

 

Sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động Đoàn thanh niên Học viện Chính trị khu vực I tổ chức chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để Đoàn viên, thanh niên trong Học viện có dịp giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết trong công tác và học tập, rèn luyện sức khỏe.

 

 

  Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa

 

Buổi sinh hoạt ngoại khóa mang tên “Full power” với sự hướng dẫn của giảng viên Nguyễn Hồng Duyên, Phó hiệu trưởng trường Phổ thông liên cấp Olympia, cùng với sự tham gia của cán bộ, giảng viên trẻ Học viện

 

Nội dung buổi sinh hoạt ngoại khóa “Full power” giới thiệu những kỹ năng cần thiết nhằm ứng phó trước các tính huống mất an toàn như: Kỹ năng luôn nhận biết; kỹ năng đảm trách an toàn; và kỹ năng đề nghị giúp đỡ. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức lý thuyết bổ ích, các học viên còn được thực hành 10 động tác phòng vệ khi bị tấn công. Trong suốt khóa học, các thành viên tham gia luôn hào hứng, chủ động, tích cực tương tác với với giảng viên và các thành viên trong lớp, vì những kiến thức được cung cấp rất hữu ích, những tình huống được đưa ra thảo luận, thực hành rất cụ thể và thực tế.

 

Sau khóa học, các cán bộ, giảng viên, đoàn viên thanh niên Học viện rất ấn tượng và hứng thú với những kỹ năng mà khóa học cung cấp, đồng thời mong muốn Đoàn thanh niên tiếp tục tổ chức những khóa học, sự kiện bổ ích trong thời gian tới.

 

CLB Cán bộ, Giảng viên trẻ