Tin tức - Hoạt động

Buổi Lễ tiếp nhận quà tặng của BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 3 đã được thực hiện vào chiều ngày 20/4/2018 tại Học viện Chính trị khu vực I.

 

LỄ TIẾP NHẬN VÀ BÀN GIAO QUÀ TẶNG

CỦA NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM - BIDV CHI NHÁNH SỞ GIAO DỊCH 3

 

Nhân dịp Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và ngày Quốc tế Lao động 01/5, đồng thời tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy, nghiên cứu và học tập, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, Ban lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Sở Giao dịch 3 đã quyết định tài trợ 15 máy làm nóng lạnh nước uống cho Học viện Chính trị khu vực I.

 

Buổi Lễ tiếp nhận quà tặng của BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 3 đã được thực hiện vào chiều ngày 20/4/2018 tại Học viện Chính trị khu vực I.

 

 

Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tới dự buổi Lễ có TS Đậu Tuấn Nam, Phó Giám đốc Học viện, Chủ tịch Công đoàn Học viện; Ông Trương Hồng Hải, Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 3; Ông Ngô Quý Cường, Phó Giám đốc BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 3; đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng và các tổ chức đoàn thể; các vận động viên đội bóng đá, cầu lông cùng các cổ động viên của hai đơn vị tham dự.

 

 

Đại diện lãnh đạo hai bên ký kết

 

Trước sự chứng kiến của các đại biểu, đại diện lãnh đạo hai đơn vị đã ký biên bản tiếp nhận 15 máy làm nóng lạnh nước uống của BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 3 cho Học viện Chính trị khu vực I.

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Đậu Tuấn Nam thay mặt lãnh đạo Học viện cảm ơn lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Sở Giao dịch 3, đã có những tình cảm quý báu và món quà thiết thực, ý nghĩa nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tại Học viện. Đồng chí đã chỉ đạo các đơn vị chức năng sử dụng đúng mục đích của khoản tài trợ, bảo quản, khai thác hiệu quả các trang thiết bị để phục vụ tốt công tác giảng dạy, nghiên cứu, học tập của cán bộ, viên chức, người lao động và học viên trong Học viện.

 

 

TS Đậu Tuấn Nam phát biểu tại buổi Lễ

 

Sau Lễ tiếp nhận, các đội bóng đá và cầu lông của hai đơn vị đã thi đấu giao hữu. Với tinh thần thi đấu giao lưu, đoàn kết học hỏi, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và hấp dẫn.

 

Buổi Lễ tiếp nhận và giao hữu thể thao giữa Học viện Chính trị khu vực I và BIDV Chi nhánh Sở Giao dịch 3 đã gia tăng sự hiểu biết, tình đoàn kết nhằm thúc đẩy hợp tác vì sự phát triển của hai bên./.

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

HC-TH