Tin tức - Hoạt động

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), sáng ngày 27/4/2018, Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực I gồm có đại diện Công đoàn Học viện, Văn phòng Học viện và Ban Tổ chức cán bộ đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lâm.

 

THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 43 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2018)

 

Nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), sáng ngày 27/4/2018, Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực I gồm có đại diện Công đoàn Học viện, Văn phòng Học viện và Ban Tổ chức - Cán bộ đã tới thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lâm.

 

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lâm có con độc nhất hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Mẹ vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng năm 1995.

 

 

Đoàn công tác thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lâm

 

Tại nhà riêng của Mẹ, Đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần Mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của Mẹ: có chồng và con duy nhất hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, đồng thời mong muốn Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

 

HC-TH