Tin tức - Hoạt động

Ngày 19/6/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2018

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM

NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6/1925-21/6/2018

 

Ngày 19/6/2018, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/6/2018.

 

Dự Lễ Kỷ niệm có PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Học viện cùng toàn thể cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận.

 

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hoan chúc mừng và ghi nhận những kết quả mà cán bộ viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận đã đạt được. Đồng chí nhấn mạnh, Tạp chí Giáo dục lý luận là một trong những diễn đàn để các nhà khoa học và nhà nghiên cứu Học viện công bố các công trình khoa học, bài viết, quan điểm và các hướng nghiên cứu mới. Trong bối cảnh Học viện đang tích cực đổi mới để đáp ứng nhiệm vụ chính trị được giao với nhiều khó khăn và thách thức thì Tạp chí Giáo dục lý luận luôn làm tốt chức năng nhiệm vụ, giữ đúng tôn chỉ mục đích, bài đăng có chất lượng và được đánh giá cao. Phó Giám đốc Học viện mong muốn cán bộ viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận phát huy các thế mạnh, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận

 

Nhân dịp này lãnh đạo các đơn vị và tổ chức đoàn thể trong Học viện đã tới tặng hoa và chúc mừng cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 

 

Hình ảnh Lễ kỷ niệm được truyền trực tuyến tại điểm cầu Học viện Chính trị khu vực I (Hà Nội)

 

Chiều cùng ngày, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức trực tuyến Lễ kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam tại các điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ nhằm ôn lại truyền thống 93 năm lịch sử báo chí cách mạng Việt Nam, tổng kết đánh giá hoạt động của các tạp chí và bản tin thuộc hệ thống Học viện.

 

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Tạp chí Giáo dục lý luận

HC-TH