Tin tức - Hoạt động

Sáng ngày 02/8/2018, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu đối với 02 đồng chí: Phạm Gia Phú, nguyên Trưởng phòng Quản trị và Công nghệ thông tin và Phan Hải Dung, chuyên viên khoa Kinh tế

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I GẶP MẶT VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ  HƯU CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC

 

Sáng ngày 02/8/2018, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức gặp mặt và trao Quyết định nghỉ hưu đối với 02 đồng chí: Phạm Gia Phú, nguyên Trưởng phòng Quản trị và Công nghệ thông tin và Phan Hải Dung, chuyên viên khoa Kinh tế.

 

Dự gặp mặt có PGS.TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc Học viện; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Học viện, lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ, tập thể cán bộ viên chức Khoa Kinh tế, Phòng Quản trị và Công nghệ thông tin.

 

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan phát biểu tại buổi gặt mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hoan thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ viên chức Học viện ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của hai đồng chí trong quá trình 65 năm phát triển của Học viện, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm công tác nhằm xây dựng Học viện xứng tầm đảm đương được những nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

 

 

PGS.TS Hoàng Văn Hoan trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí về nghỉ hưu

 

Đồng chí Phạm Gia Phú cho rằng buổi gặp mặt là một trong những dấu mốc quan trọng trong suốt quá trình công tác của bản thân. Đồng chí chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong thời gian làm việc tại Học viện, đồng thời cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ viên chức và đồng nghiệp đã dành những tình cảm tốt đẹp trong quá trình công tác. Đồng chí tin tưởng và chúc Học viện sẽ có những bước tiến vững chắc trong thời gian tới.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

HC-TH