Tin tức - Hoạt động

Sáng ngày 24/01/2019, Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực I gồm có đại diện Công đoàn Học viện cùng các viên chức đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Lâm là Mẹ Việt Nam anh hùng Học viện Chính trị khu vực I nhận phụng dưỡng từ năm 1997

 

THĂM VÀ TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

 

Trong không khí vui tươi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 24/01/2019, Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực I gồm có đại diện Công đoàn Học viện cùng các viên chức đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Lâm là Mẹ Việt Nam anh hùng Học viện Chính trị khu vực I nhận phụng dưỡng từ năm 1997.

 

Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Lâm đã có con độc nhất hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Mẹ vinh dự được Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng năm 1995.

 

 

Đoàn công tác thăm và chúc tết mẹ Nguyễn Thị Lâm

 

Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và sự tri ân đối với những hy sinh của Mẹ, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo. Nhân dịp Xuân mới Kỷ Hợi 2019, Đoàn đã gửi tới Mẹ quà và chế độ của Học viện.

 

Đây là một việc làm thường xuyên và thiết thực nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động của Học viện đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

 

Văn phòng Học viện