Tin tức - Hoạt động

Sáng ngày 25/01/2019, Ban Giám đốc phối hợp với Thường trực Hội Cựu Giáo chức Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 và tổng kết hoạt động Hội Cựu giáo chức năm 2018.

 

Gặp mặt cựu giáo chức nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 và

Tổng kết hoạt động Hội Cựu giáo chức năm 2018

 

Sáng ngày 25/01/2019, Ban Giám đốc phối hợp với Thường trực Hội Cựu Giáo chức Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi - 2019 và tổng kết hoạt động Hội Cựu giáo chức năm 2018.

 

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí thành viên Ban Giám đốc Học viện các thời kỳ, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Thường trực Hội Cựu giáo chức; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các hội viên Hội Cựu giáo chức, cán bộ của Học viện đã nghỉ hưu.

 

 

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Tại buổi gặp mặt, PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện vui mừng được tiếp đón các đồng chí nguyên lãnh đạo và cựu cán bộ, viên chức người lao động - những thế hệ đã có nhiều cống hiến đối với quá trình phát triển của Học viện qua các thời kì, đồng thời báo cáo những kết quả nổi bật của Học viện trong năm 2018 và một số phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, để Học viện có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là nhờ những đóng góp to lớn của các thế hệ giảng viên, cán bộ, viên chức, người lao động đương chức và tinh thần, trí tuệ và nhiệt huyết của các cán bộ đã nghỉ hưu bằng nhiều hình thức khác nhau. PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh bày tỏ mong muốn các cựu giáo chức, cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến tâm huyết đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám đốc và các cán bộ, giảng viên của Học viện, để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh chúc toàn thể các đồng chí cựu giáo chức, cán bộ hưu trí của Học viện cùng gia đình Khỏe mạnh - Hạnh phúc - An lành.

 

 

TS Doãn Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Đồng chí Doãn Hùng, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Học viện, thay mặt toàn thể cựu giáo chức cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và báo cáo tới toàn thể đại biểu về kết quả hoạt động nổi bật năm 2018 và những phương hướng cụ thể năm 2019. Đồng chí đặc biệt nhấn mạnh vào việc chăm lo đời sống tinh thần và sức khỏe cho hội viên của Hội thông qua việc thành lập hai câu lạc bộ thơ và văn nghệ thể thao, tổ chức đi nghỉ mát cho các hội viên của Hội, thăm hỏi và động viên các hội viên bị ốm…

 

 

TS Doãn Hùng và PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh tặng hoa mừng thượng thọ cho hội viên của Hội

 

Tại buổi gặp mặt, Hội Cựu giáo chức đã tổ chức mừng thọ cho 28 đồng chí thượng thọ, trao kỷ niệm chương vì sự phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam của Trung ương Hội Cựu giáo chức cho 08 đồng chí. Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm và thân tình giữa các thế hệ cán bộ qua các thời kỳ.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

 

 

 

 

 

Văn phòng