Tin tức - Hoạt động

Ngày 29/01/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức trao giải cuộc thi: “Tìm hiểu, sáng kiến phòng chống tác hại của thuốc lá”.

 

LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI

“TÌM HIỂU, SÁNG KIẾN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ”

 

Ngày 29/01/2019, Học viện Chính trị khu vực I tổ chức trao giải cuộc thi: “Tìm hiểu, sáng kiến phòng chống tác hại của thuốc lá”.

 

Trước đó, cuộc thi được phát động với mục đích: Tuyên truyền, thực hiện nghiêm túc Luật phòng chống tác hại của thuốc lá; Nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức người lao động trong Học viện về tác hại của thuốc lá; Tăng cường các hoạt động giám sát, đánh giá tình hình thực hiện các hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá; Đẩy mạnh việc thực hiện quy định về môi trường học tập, làm việc không khói thuốc tại Học viện.

 

 

Đại diện Ban Tổ chức trao giải cho các tập thể đạt giải

 

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được 20 bài dự thi của các đơn vị và 120 bài dự thi của cán bộ, viên chức, người lao động trong Học viện. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Giải nhất tập thể cho Văn phòng Học viện; 02 giải nhì cho Khoa Nhà nước và Pháp luật và Khoa Kinh tế chính trị học; 03 giải ba cho: Khoa Triết học, Khoa Lịch sử Đảng, Ban Tổ chức cán bộvà 5 giải khuyến. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 15 giải các nhân đồng hạng cho các cá nhân có bài viết xuất sắc.

 

 

 Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi trao giải cho các cá nhân đạt giải

 

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Phạm Hồng Quý nhấn mạnh cuộc thi góp phần tuyên truyền phổ biến pháp luật về phòng, chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc lá, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn Học viện đối với việc tuyên truyền và tổ chức thực hiện Luật. Hoạt động cũng nhằm tạo sân chơi bổ ích, khí thế đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn cơ quan, cùng thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Học viện.

 

 

Văn phòng Học viện