Tin tức - Hoạt động

Thứ sáu, 14:39 | 22/03/2019 GMT+7 >> Thư chúc mừng năm mới
Nhân dịp năm mới 2019 và chào đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi của dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, tôi xin gửi tới các đồng chí cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI 

 

Kính thưa các đồng chí cán bộ viên chức, người lao động và học viên!

 

Nhân dịp năm mới 2019 và chào đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi của dân tộc, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, tôi xin gửi tới các đồng chí cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

 

Năm Mậu Tuất - 2018 đã kết thúc, một năm với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục gắn bó đoàn kết một lòng, cả trong tư duy và hành động mỗi người đều thấu rõ hơn về trách nhiệm của mình đối với sự phát triển chung của Học viện. Một năm trôi qua với biết bao cảm xúc, mỗi người trong chúng ta đều cố gắng vươn lên, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, trực tiếp góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Học viện, đặc biệt trong năm qua, chúng ta đã tạo được bước chuyển biến tích cực trong việc sắp xếp lại tổ chức, bộ máy của Học viện theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng, chúng ta cũng đã rất tự hào với 65 năm ngày truyền thống Học viện. Tất cả những điều đó thật đáng trân trọng !

 

Kính thưa các đồng chí!

 

Bước vào năm 2019 với nhiều thời cơ, nhưng cũng là một năm được dự báo sẽ có không ít thách thức, đòi hỏi chúng ta cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đặc biệt tập trung hoàn thiện tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng giảng viên, đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý đào tạo, bồi dưỡng cũng như quản trị và điều hành các hoạt động của Học viện. Tôi tin tưởng, với sự đoàn kết thống nhất, lao động sáng tạo của tập thể cán bộ viên chức, người lao động, sự tích cực của học viên cùng với sự giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; sự hợp tác hiệu quả của các đối tác, chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2019, xứng đáng là địa chỉ đỏ trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Đảng, Nhà nước.

 

Một lần nữa, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, tôi xin chúc các đồng chí cùng gia đình một năm mới sức khoẻ, an khang và hạnh phúc, tiếp tục đoàn kết, đồng thuận xây dựng Học viện Chính trị khu vực I phát triển lên một tầm cao mới.

 

Trân trọng !

 

 

                                                 PGS, TS Nguyễn Vĩnh Thanh

                                             Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện