Tin tức - Hoạt động

Các hoạt động Kỷ niệm được tổ chức mang ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần tạo động lực cho các nữ cán bộ luôn “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

 

HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC I TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ

1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

 

Ngày 5/3, Học viện Chính trị khu vực I đã tổ chức các hoạt động tư vấn sức khỏe và chiếu phim phục vụ cán bộ nhân Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Tham dự hoạt động có PGS. TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Ban Nữ công, Đoàn Thanh niên và toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại Học viện.

 

 

PGS. TS Hoàng Văn Hoan tặng hoa đại diện Ban Nữ công Học viện

 

Tại lễ Kỷ niệm, PGS. TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Học viện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới các cán bộ viên chức, người lao động nữ tại Học viện. Đồng chí mong rằng, với sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ nữ của Học viện sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời không ngừng học tập rèn luyện, giữ gìn bản sắc phụ nữ trường Đảng, nâng cao hơn nữa vai trò của phụ nữ trong các hoạt động của Học viện.

 

Kết thúc Lễ mít tinh kỷ niệm, TS lương y quốc gia Ngô Đức Vượng đã có buổi nói chuyện chuyên đề “Ăn uống với sức khỏe và Văn hóa sức khỏe”. Buổi chiều cùng ngày, Học viện tổ chức chiếu phim tài liệu “Hoàng Sa trong lòng Tổ quốc” và Phim truyện “Hoài Vũ Trắng”. Các hoạt động Kỷ niệm được tổ chức mang ý nghĩa thiết thực góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các nữ cán bộ viên chức luôn “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

 

 

Buổi trao đổi với chủ đề: "Ăn uống với sức khỏe và Văn hóa sức khỏe"

Văn phòng